Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết khu dân cư Bình Sơn là một trong những dự án trọng điểm của công ty tại Đồng Nai trong năm 2020. Dự án được Kim Oanh Group dành rất nhiều tâm huyết phát triển với mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng cho người dân, các chuyên gia, kỹ sư, lao động đang sinh sống, làm việc tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án cũng góp phần tô điểm cho dáng vóc của “thành phố sân bay” mà tỉnh Đồng Nai đang hướng đến.

Theo được biết, khu dân cư Bình Sơn được Kim Oanh Group chia làm 2 giai đoạn phát triển. Trong đó, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỉ đồng và dự kiến giới thiệu ra thị trường vào quí 2/2020.

 

Hiện nay, Đồng Nai được xem là địa phương chiếm nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản vùng ven TPHCM. Bởi khu vực này đang được xúc tiến triển khai nhiều công trình hạ tầng mang tính chiến lược như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, mở rộng cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên 6 đến 8 làn xe, tuyến đường 25C và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành khởi công xây dựng vào cuối năm nay.

Ngoài ra, đánh giá về triển vọng của thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid – 19, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết khó khăn của thị trường chỉ là tạm thời. So với một số lĩnh vực khác thì các phân khúc bất động sản nhà ở, đất nền vẫn sáng sủa hơn do tính an toàn cao và được nhiều người ưa chuộng.