Công ty tổ chức lễ khánh thành tại Đồng Nai | Lễ khánh thành nhà máy USFEED của Công ty USFEED 

Home / Tổ Chức Sự Kiện / Tổ chức lễ khánh thành / Công ty tổ chức lễ khánh thành tại Đồng Nai | Lễ khánh thành nhà máy USFEED của Công ty USFEED 

Công ty tổ chức lễ khánh thành tại Đồng Nai | Lễ khánh thành nhà máy USFEED của Công ty USFEED 

Ngày 12/12/2015, nhà máy USFEED của Công ty USFEED (California, Mỹ), công suất 140.000 tấn thành phẩm/năm (tại Khu Công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) chính thức tổ chức lễ khánh thành. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược đầu tư, phát triển của USFEED tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Dương nói chung.

Nhà máy đầu tiên của USFEED tại Việt Nam được đặt tại Đồng Tháp có công suất về thức ăn chăn nuôi (TĂCN) gia súc gia cầm và thủy sản đạt trên 200.000 tấn/năm. Nhà máy thứ hai tại Đồng Nai sẽ tiếp tục sản xuất dòng TĂCN cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các tỉnh miền Đông và Tây Nguyên. Với tiêu chí “Cải tiến liên tục và Chất lượng toàn diện”, nhà máy hiện đại của USFEED tại Đồng Nai áp dụng những công nghệ sản xuất hàng đầu và phương pháp quản lý chất lượng toàn diện TQM của Mỹ; nhằm tạo các sản phẩm TĂCN chất lượng, thân thiện môi trường, đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam chất lượng thịt sạch, thơm ngon và bổ dưỡng.

Ngoài việc sản xuất kinh doanh, USFEED còn đặt mục tiêu phát triển theo hướng nhân văn thông qua Quỹ từ thiện UHOPE với các hoạt động xã hội cộng đồng như: xây nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh tài năng vượt khó, giúp trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, gia đình khó khăn…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tony Dao, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty USFEED cho biết: “Chúng tôi hoạt động với phương châm: Đưa các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu USFEED đến với mọi miền. Nhà máy thứ hai đi vào hoạt động sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho Công ty cung ứng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối đến với người tiêu dùng trong cả nước. Từ đó, tiếp cận các thị trường lân cận như Lào và Campuchia. Đồng thời, chúng tôi hy vọng nhà máy mới của USFEED tại Đồng Nai sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân tỉnh Đồng Nai”.

Tổng vốn đầu tư của USFEED tại Việt Nam lên đến 30 triệu USD. Theo lộ trình của USFEED tại Việt Nam trong năm 2016 – 2017, Công ty sẽ đưa vào hoạt động nhà máy thứ ba tại khu vực miền Bắc, nơi đang có nhu cầu rất lớn về sản phẩm TĂCN sạch, thân thiện với môi trường.

Gọi Ngay